Giới thiệu

 

         CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ WINDOW STAR

Công ty Nhôm Kính  WINDOW STAR chúng tôi là đơn vị chuyên thi công tất cả các công trình về cửa nhôm – cửa kính bản lề kẹp – nhôm kính- cửa nhôm kính - mặt dựng kính - vách ngăn nhôm kính –bản lề sàn –cửa tự động – mặt dựng kính an toàn – kính ghép màu tự chọn – kính cường lực – kính cong theo yêu cầu –vách ngăn nhôm kính– lan can cầu thang kính – tay vịn inox, thi công nội thất dân dụng, công nghiệp. Phương châm của chúng tôi : Luôn luôn với mục tiêu chất lương, uy tín thẩm mỹ và giá cả hợp lý nhất.

Để thay thế cho chất lượng cuộc sống chúng tôi đến thay thế cho những gì mà gọi là sửa đi sửa lại như: gỉ sét, thổi lại PU, mối mọt…..

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật cao. Nhân viên WINDOW STAR được trang bị tốt các kiến thức kinh doanh và kỹ thuật thông qua các khóa huấn luyện nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất đến khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất để tạo ra các loại cửa hiện đại, thẩm mỹ với độ bền cao nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng và phù hợp với khí hậu, thời tiết, mưa nắng thất thường khắc nghiệt tại Miền Trung & Tây Nguyên.

Công ty nhôm kính window star là một đơn vị chuyên thi công về nhôm kính  và nội thất, dân dụng công nghiệp. Là đơn vị tư vấn chính xác, giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn. Với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 Trân trọng kính chào và hợp tác !

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ WINDOW STAR

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - TINH THẦN - TRÁCH NHIỆM - CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC - MỞ RỘNG VƯƠN CAO - GỞI TRAO CHỮ TÍN ./.

Đ/c: 14 Hùng Vương, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam

ĐT: 0989.499.189 - 0944.000.409

Website: www.windowstar.com.vn

Email: windowstar189@gmail.com

 

Giám đốc : Huỳnh Xuân Phước